Danh mục

Dung dịch tẩy trang Garnier 400ml

Mã sản phẩm: TT3   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
250,000đ 360,000đ

Dung dịch tẩy trang Garnier 400ml   Dung dịch tẩy trang Garnier Thể tích: 400mlXuất xứ : Nga 

Dung dịch tẩy trang Garnier UK là sản phẩm thương hiệu Garnier và của dòng nổi tiếng Garnier Micellar UK.  Công thức làm sạch sâu mà không bị khô da đồng thời nhẹ nhàng quét đi lớp bụi bẩn, make-up hay trang điểm trên mặt bạn một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Không cần rửa lại với nước. Vì Dung dịch tẩy trang Garnier UK được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ hiện đại và có chất Micelles hoạt động giống như những nhân tố nam châm nhỏ hút hết mọi bụi bẩn, lớp trang điểm trong từng lỗ chân lông của bạn, để da bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ và khoẻ mạnh. 

Bạn sẽ cảm nhận 1 làn da sạch sẽ, khoẻ mạnh và tươi mát hoàn toàn mới ngay tức thì. 

Bạn sẽ không bị bít lỗ chân lông hay khô da (nguyên nhân chính gây mụn và lão hoá da), vừa nhẹ nhàng tẩy những tế bào chết trên da và làm da mềm mại nhanh chóng.

Công nghệ độc quyền của Garnier Micellar UK trong việc tẩy trang an toàn, thân thiện và tiện lợi, Dung dịch tẩy trang Garnier UK hiệu quả rõ rệt, mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Hướng dẫn  sử dụng: 
Làm ẩm miếng cotton rồi lau đều lên mặt lên cổ để làm sạch hết bụi bẩn và lớp trang điểm. Không cần rửa lại với nước. Nên dùng 1 đến 2 lần 1 ngày. Nếu da bạn thuộc loại da khô thì nên dùng 3 lần 1 tuần. 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Hotline 0985546132