Danh mục

Dưỡng da mặt nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da ORGANIC TOP

Mã sản phẩm:   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
100,000đ 150,000đ

Thể tích: 100ml Xuất xứ: Nga Công dụng: Giúp phục hồi, trẻ hóa làn da. Làm mềm hiệu quả, giữ ẩm, kích thích quá trình tái sinh và có tác dụng bảo vệ da gi&u

Thành phần chiết xuất mật ong hữu cơ kipreyny tươi và sáp ong. Nuôi dưỡng da với các chất dinh dưỡng, giúp phục hồi và trẻ hóa, bình thường hóa các chức năng bảo vệ của da kết quả là trông mịn màng, khỏe mạnh. 

- Kipreyny mật ong tươi (mật ong từ cây liễu thảo mộc) trong một loại kem và có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn mạnh, kích thích sự lưu thông máu và dòng chảy bạch huyết, có tác dụng làm mềm hiệu quả, cũng như giữ ẩm. Sáp ong hữu cơ , lần lượt, tích cực nuôi dưỡng da, kích thích quá trình tái sinh, và có tác dụng bảo vệ những chất rửa da.

- Kem được làm giàu với dầu mầm lúa mì và dầu Tầm Xuân . Những loại dầu dưỡng ẩm cho da, thúc đẩy sản xuất collagen, cải thiện sức đề kháng da với các yếu tố môi trường bất lợi, có tác dụng chống tuổi.

- Kem "nồi mật ong" từ hữu Nhà bếp có một ánh sáng mật ong thơm tốt đẹp, có một kết cấu mềm mại, kinh tế chi tiêu. Khi áp dụng dễ dàng phân phối trên da một cách hoàn hảo hấp thụ.

Phương pháp ứng dụng: Áp dụng một lượng nhỏ kem với các phong trào massage nhẹ để làm sạch, da mặt khô và cổ.

Thành phần: Aqua, Caprylic / Capric Triglyceride, Dicaprylyl Ether, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Glycerin, Xanthan Gum, Mel hữu cơ, hữu cơ Cera Alba, Triticum Vulgare Germ Oil, tầm xuân Fruit Oil, Carrageenan, Parfum, Acid Citric, Benzoic Acid, Sorbic Acid

Lưu ý: Các loại kem không chứa parabens, màu sắc nhân tạo.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Hotline 0985546132