Danh mục

KEM TRẮNG DA SNOW SHINNING MILKY SKIN

Mã sản phẩm: KEM TRẮNG DA SNOW SHINNING MILKY SKIN   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
299,000đ 450,000đ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp dưỡng trắng cấp tốc cho làn da đen sạm hay để che những khuyết điểm như vết thâm mụn, nám sạm da...giúp bạn có thể tự tin với một vẻ ngoài hoàn hảo nhất. KEM TRẮNG DA SNOW SHINNING MILKY SKIN đến từ Hàn Quốc...

Bạn đang tìm kiếm giải pháp dưỡng trắng cấp tốc cho làn da đen sạm hay để che những khuyết điểm như vết thâm mụn, nám sạm da...giúp bạn có thể tự tin với một vẻ ngoài hoàn hảo nhất. KEM TRẮNG DA SNOW SHINNING MILKY SKIN đến từ Hàn Quốc do Emcos phân phối chính hãng. Bạn đã tìm ra một giải pháp hoàn hảo cho làn da trắng sáng trong nháy mắt, nõn nà và rạng rỡ tự nhiên!

Lợi ích chính khi bạn sử dụng kem trắng da snow shining milky skin 200ml:
☑️ Làm trắng và đều màu da
☑️ Giảm tàn nhang, vết thâm, vết nám 
☑️ Giữ ẩm cho da căng mịn. 
☑️ An toàn cho da, ngay cả với da nhạy cảm nhất.
☑️ Dùng cho mặt và toàn thân

Khi được hỏi, hầu hết khách hàng đều nói lý do lựa chọn:

Kem trắng da snow shining milky skin là vì thành phần được chiết xuất từ tinh chất ngọc trai, tinh chất collagen kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. ĐẶC BIỆT sản phẩm 4 trong 1: vừa là kem lót, kem nền, kem dưỡng ẩm , kem dưỡng da cực tốt. 

Thành phần chính của Kem trắng da Snow Shining được chiết xuất từ tinh chất ngọc trai, tinh chất collagen. Vừa giúp bảo vệ da vừa giúp ngăn ngừa da mất nước, mất độ ẩm vì tác động của môi trường. Vừa nhanh chóng sơ cứu và cấp nước cho vùng da bị tổn thương, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay lập tức.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: KEM TRẮNG DA SNOW SHINNING MILKY SKIN

Hotline 0985546132