Danh mục

PHẤN NÉN LOREAL PARIS - INFAILLIBLE

Mã sản phẩm: Phấn Phủ Loreal   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
320,000đ 500,000đ

PHẤN NÉN LOREAL PARIS - INFAILLIBLE

- Xuất xứ : Pháp 

- Trọng lượng : 9g

Là một sản phẩm make-up tuyệt vời với kết cấu đặc biệt giúp lớp trang điểm trở nên mịn màng và cho phép giữ lớp trang điểm hoàn hảo suốt 24h.
Sẽ đem lại cho bạn lớp nền rạng rỡ, tự nhiên và bền lâu tới 24h Make-up mà vẫn chống được các tia tử ngoại có hại, không hề gây "bức bách" cho da, Với công nghệ mới của dòng sản phẩm chống đổ dầu nổi tiếng sẽ giúp bạn dể dàng đưa các phân tử Indefectible 24H Make-up đều khắp khuôn mặt, ngay cả những góc cạnh nhất. Nó che phủ hoàn toàn các dấu hiệu mệt mỏi, thâm nám, hơn nửa nó còn khắc phục được cả những mụn chứng cá nhỏ. Kết quả là làn da mệt mỏi và nhợt nhạt biến mất, Indefectible 24H Make-up giúp bạn có một khuôn mặt rạng rỡ suốt 24h.

  • Là loại phấn phủ không trôi, bền tone trong suốt 24 giờ của thương hiệu L'Oreal, giữ nguyên màu sắc và lớp phấn trang điểm như ban đầu qua nhiều giờ, giúp bạn tự tin với lớp trang điểm, không ngại trời mưa hay nắng.
  • Phấn có độ kiềm dầu ổn, che phủ đều các khuyết điểm trên mặt một cách hoàn hảo
  • Sản phẩm có 2 tone màu trong cùng 1 hộp, rất tiện lợi và màu rất hợp với da người Châu Á. Shop hiện có sẵn tone sáng và tone da tự nhiên nhé

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Hotline 0985546132