Danh mục

Son kem lì Bourjois Rouge Edition Velvet màu 03 - 04

Mã sản phẩm: Son 2   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
250,000đ 350,000đ

Dù bạn sở hữu đôi môi khô thâm hay xỉn màu thì son vẫn giúp màu lên cực chuẩn và giữ được màu trên môi lên đến trên 8 tiếng.

Son kem lì Bourjois Rouge Edition Velvet màu 03 - 04

Đây là son được đánh giá ở mức độ: Highly recommended (Mức độ rất tốt, đánh giá cực cao) do khả năng phù hợp với mọi chất môi và màu môi. Dù bạn sở hữu đôi môi khô thâm hay xỉn màu thì son  vẫn giúp màu lên cực chuẩn và giữ được màu trên môi lên đến trên 8 tiếng.

Peach Club (Bourjois 04) là một màu son rất thích hợp cả với tiết trời hè oi bức và cả đông lạnh. Nếu sử dụng vào mùa hè, màu son sẽ phản chiếu cùng ánh nắng, giúp đôi môi bạn trở lên cực tươi tắn và rực rỡ.

Về chất son thì màu 03 được đánh giá là có độ đặc mịn nhất trong tất cả dòng son Velvet. Cảm giác khi thoa lên môi rất trơn mượt và bám môi. Trong một phút đầu tiên thoa son, ta sẽ thấy bề mặt môi hơi bóng. Nhưng sau vài phút son sẽ tự động thấm vào môi và tiệp với da, tạo nên một lớp màu đồng nhất.

Hot Pepper, cũng giống như những người “anh em” trong gia đình Velvet của mình, son Velvet Bourjois 03 mang lại cho đôi môi khả năng dưỡng ẩm khá tốt. Nhược điểm thường thấy ở son kem là dễ bay màu và do chất son bột, khi đánh lên trông sẽ hơi bết và lộ rõ những nếp gấp ở môi nếu đôi môi không được dưỡng ẩm trước đó. Tuy nhiên, dòng Velvet đã từng được nhiều tín đồ son kiểm nghiệm và cho ra một hiệu quả hết sức bất ngờ. Không cần son dưỡng với điều kiện đôi môi của bạn không quá tệ (nứt nẻ, bong tróc, môi khô, thâm nặng), Velvet sẽ tạo cho bạn một đôi môi cực căng mọng và quyến rũ, không hề để lộ nếp môi.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Hotline 0985546132