Danh mục

Xịt Hỗ Trợ Mọc Tóc, Hỗ Trợ Trị Hói Eksiderm Của Nga

Mã sản phẩm: TMT01   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
250,000đ 320,000đ

Xịt Eksiderm là sản phẩm nổi tiếng của Nga, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết tác động sâu vào các nang tóc, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông, hỗ trợ kích thích mọc tóc. Đặc biệt, Eksiderm được thiết kế dạng chai xịt rất tiện dụng, được nhiều người tin dùng và mang lại hiệu quả cao.

Xịt mọc tóc Eksiderm Newman Nutrients

 

Eksiderm là một loại thuốc giảm rụng tóc đồng thời kích hoạt mọc tóc nhanh chóng vánh. Sản phẩm nuôi dưỡng da đầu và tóc, và cũng giúp ngăn ngừa gàu. Tuy nhiên,Thuốc mọc tóc Newman Nutrients kích hoạt hệ tuần hoàn trong vùng nang lông, bởi vậy kích thích sự trưởng thành của tóc. Sau công đoạn hoạt động của eksiderm, tóc bị tổn thương được hồi phục, và phát triển nhanh khỏe.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

                   HÀNG MUA CHÍNH HÃNG TẠI HIỆU THUỐC APTEKA NGA

Tác dụng dược lý của Thuốc mọc tóc Eksiderm

 

Sản phẩm chống rụng tóc eksiderm đựng hầu hết các chất có lợi có thể khẳng định làm dẻo dai và tăng tốc độ trưởng thành của tóc. Các chất này bao gồm những chiết xuất từ cây dược liệu, những axit amin giá trị, vài lượng lớn vitamin quan yếu cho sự trưởng thành của tóc, và chất kích hoạt vững mạnh đặc trưng được đổi mới hoàn toàn - Vitanol.

Thuốc phun mọc tóc Eksiderm trung hòa các nguyên tố làm hư tóc, vì nó có khả năng ngăn ngừa thời kỳ oxy hóa. Các chất thảo mộc có lợi có trong sản phẩm, nuôi dưỡng da đầu số dách và cũng có chức năng xóa bỏ các kích ứng và khiến cho da đầu thuận tiện vượt qua vấn đề về gàu. Ngoài ra, các chất này cũng làm ẩm da đầu và làm giảm chứng viêm, tăng tốc độ trưởng thành của tóc và khiến chúng mạnh khỏe hơn.

Những thí nghiệm lâm sàng thể hiện eksiderm đã hoàn toàn kích hoạt hệ xoay vòng quanh những nang lông, điều này cam kết cho mái tóc được nhận nhiều hơn những chất dinh dưỡng cần thiết. Sản phẩm cũng kích hoạt sự thảo luận chất protein trong nang lông và thông thường hóa nó. Sau khi sử dụng eksiderm, các tuyến bã trên da đầu được hoạt động thường ngày, và tóc bị tổn thương được phục hồi.

Chỉ dẫn dùng trong tờ hướng dẫn của Eksiderm khuyến cáo các bệnh nhân có nguy cơ rụng tóc, muốn phòng ngừa hoặc rụng tóc quá nhiều nên. Ngoài ra sản phẩm được khuyến khích cho các người muốn tăng độ dày cho mái tóc của họ. Có thể sử dụng Eksiderm để điều trị rụng tóc cấp tính hoặc rụng tóc do bệnh lý. Người ta thường dùng để ngăn ngừa và điều trị chứng rụng tóc ở nam đặc trưng androgenic.

thuoc kich thich moc toc eksiderm newman nutrients

Thành phần lý tưởng trong thuốc kích hoạt mọc tóc Eksiderm

 

Exciderm kích hoạt mạng lưới mao dẫn, bồi bổ chất dinh dưỡng cho nang lông, bình thường hóa sự đàm đạo protein của nang lông, phục hồi cấu trúc tóc bị hư.

D-panthenol, trong ấy có một tác dụng giữ ẩm mạnh, góp sức vào việc hồi phục cấu trúc tóc. Bào chế từ ​​thảo mộc tự nhiên bồi bổ dinh dưỡng rất nhiều cho nang lông, tút cấu trúc tóc, cung cấp máu mao mạch cho rễ tóc. Hữu dụng chống viêm, chữa bệnh, nâng cao sinh, góp sức bình thường hóa tuyến chất nhờn.

Vitanol - một thông minh sinh học hay ho nhất chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp tái tạo các nang tóc và ngăn ngừa chúng khỏi thoái hóa đồng thời tăng cường tuổi thọ cho tóc, kích hoạt tóc mọc dài 1-2 cm chỉ sau 4 tuần.

Thành phần: nước, làm sở hữu nhiều với các ion bạc, glycerin, D-panthenol, collagen thủy phân, chiết xuất từ xương người thương, chiết xuất bạch dương, chiết xuất từ vỏ cây sồi, chiết xuất Hypericum, vỏ cây liễu, bào chế cây đinh hương, bào chế từ cây tầm ma, chiết xuất cây ngưu bàng, cây khoản đông, bách xù bào chế, bào chế từ hoa loại đơn, bào chế từ chuối, bào chế từ hoa cúc, hoa bia chiết xuất, chiết xuất cải ngựa, chiết xuất cây xô thơm, Emulgin, axit citric, Trilon B, vitanol, microcar DMP, microcar CNTT, thành phần nước hoa.

Thuốc mọc tóc Eksiderm Newman Nutrients của Nga sẽ hỗ trợ gì???

 

- Những thành phần tự nhiên trong Eksiderm trùng tu nang tóc, kích hoạt mọc tóc.

- Giúp da đầu khỏe mạnh, tăng tuổi thọ cho tóc

- Hồi phục và ngăn chặn rụng tóc

- Giữ độ dày cho mái tóc

- Làm thoáng da đầu, ko tắc nghẽn những lỗ chân lông.

- Thông dụng, phụ nữ sau lúc dùng Eksiderm 2-4 tuần tóc sẽ mọc dài 1-2cm. Tóc dầy hơn sau 2 tháng tiêu dùng.

- Đối với các trường hợp bị hói đầu cần một liệu trình lâu hơn từ 8-12 tuần tùy chừng độ.

Chỉ dẫn tiêu dùng thuốc phun dưỡng và mọc tócEksiderm (phương pháp và liều lượng)

 

Thuốc dưỡng tóc Eksiderm của Nga điều trị rụng tóc có sẵn dưới 2 hình thức – dạng phun và lotion. Cả 2 mẫu thuốc đều chỉ tiêu dùng ở bên ngoài. Sản phẩm dưới dạng lotion có thể được áp dụng bằng miếng bông swab trên da đầu và trâm bóp nhẹ.Thuốc dạng xịt sử dụng thuận lợi hơn, chỉ cần xịt lên da và massage một tí bằng tay. Rất thuận lợi để phun thuốc trên những khu vực tóc có vấn đề, đặc trưng nếu như đây là khu vực khá lớn và sẽ tốn nhiều thời kì nếu dùng bông.

Sau lúc phun eksiderm lên tóc, mọi người không được để tóc dính nước trong 4 giờ. Thực hiên những bước hai lần 1 ngày. Nếu cần điều trị chứng hói đầu, cần phải xúc tiến điều trị lâu dài, ít ra 1-4 tháng với biện pháp tiếp cận kết hợp định tính. Nhưng nếu như mọi người chỉ cần ngăn ngừa rụng tóc hoặc cải thiện trạng thái của mái tóc, thì cứ mỗi 6 tháng dùng sản phẩm trong 10-14 ngày.

Chống chỉ định:

Bệnh da đầu, ko dung nạp tinh chất. Không tiêu dùng ở trong. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa ngay với nhiều nước. Trong trường hợp giận dữ dị ứng, ngưng dùng và tham khảo quan niệm ​​của bác sĩ.

Việc dùng eksiderm bị chống chỉ định lúc có bệnh trên da đầu. Không để sản phẩm dao động mắt, nếu như điều này xảy ra, chúng phải được rửa bằng nước sạch ngay thức thì

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Xịt mọc tóc Eksiderm Newman Nutrients

Hotline 0985546132